Hoạt động nghiên cứu & Chuyển giao công nghệ
Tổ chức nghiệm thu nghiệm thu cấp cơ sở cho 01 đề tài NCKH thuộc Quỹ phát triển khoa học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
28-09-2020

Chiều ngày 25/09/2020 tại phòng Nghiên cứu 1 trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở cho 01 đề tài NCKH thuộc Quỹ phát triển khoa học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 - Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đề tài: Hệ thống hỗ trợ thu thập và trực quan hóa thông tin sức khỏe: ứng dụng giám sát thai phụ đái tháo đường thai kỳ do PGS. TS. Huỳnh Trung Hiếu (Khoa CNTT) làm Chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ do Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì thực hiện được thành lập theo quyết định số: 1172/QĐ-ĐHCN ngày 23/9/2020 của Hiệu trưởng Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đề tài được Hội đồng đánh giá nghiệm thu đánh giá “Đạt”.

Chuyên viên: Nguyễn Thị Lụa