Hoạt động nghiên cứu & Chuyển giao công nghệ
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã có buổi đón tiếp và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận
16-09-2022

Sáng ngày 16/09/2022, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận, Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc Sở và một số Trưởng các đơn vị quản lý trực thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học và Công nghệ đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Đón tiếp đoàn có GS.TS. Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng cùng một số Trưởng các đơn vị phòng ban và các khoa có lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ theo định hướng phát triển của tỉnh Ninh Thuận.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận các kế hoạch hợp tác dài hạn, đề xuất nội dung cho những lĩnh vực nghiên cứu mới trong 05 năm sắp tới, định hướng đến 2030.

Lãnh đạo hai bên hy vọng sớm tiến đến ký kết hợp tác toàn diện, không những về các đề tài nghiên cứu khoa học mà sẽ cùng nhau phối hợp và phát triển các mảng văn hóa xã hội khác góp phần phát triển kinh tế xã hội chung.

Xem hình ảnh chi tiết của buổi làm việc theo link: https://photos.app.goo.gl/YXfgqx1LESDfmpfRA