Chương trình học bổng
Chương trình học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ của trường Đại học Quốc gia Formosa, Đài Loan (National Formosa University) NFU
02-05-2024

Phòng QLKH&HTQT kính chuyển thông tin đến quý Thầy Cô và các bạn sinh viên thông tin về chương trình học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ của trường Đại học Quốc gia Formosa, Đài Loan (National Formosa University) NFU.

Đơn đăng ký Học kỳ Mùa thu 2024 dành cho Sinh viên Quốc tế bắt đầu ngay bây giờ!

Hạn chót nộp đơn: Thứ Tư, ngày 15 tháng 5 lúc 12:00 trưa, năm 2024

Học bổng:

Yêu cầu trình độ chuyên môn: 20% đứng đầu lớp và điểm trung bình trong bảng điểm là 80 trong năm trước.

a: Miễn học phí: Thạc sĩ - miễn học phí trong 2 năm; Bằng tiến sĩ. - Miễn học phí trong 4 năm

b: Trợ cấp hàng tháng: Thạc sĩ- $4,000~8,000 NTD/tháng; Bằng tiến sĩ. - $8,000~$15,000 NTD/tháng

Trường Kỹ thuật:

• Khoa Cơ khí và Máy tính hỗ trợ

• Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu

• Khoa Kỹ thuật Thiết kế Cơ khí

• Khoa Cơ khí Điện

• Khoa Kỹ thuật Tự động hóa

• Khoa Kỹ thuật Phương tiện

• Khoa Kỹ thuật Hàng không

Trường Kỹ thuật Điện và Máy tính

• Khoa Kỹ thuật Điện quang

• Khoa Kỹ thuật Điện

• Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

Trường Quản lý

• Khoa quản lý công nghiệp

• Khoa quản lý thông tin

• Khoa Tài chính

• Khoa Quản trị Kinh doanh

Trường Khoa học và Nghệ thuật Ứng dụng

• Khoa công nghệ sinh học

• Khoa Thiết kế Đa phương tiện

Đăng kí:

Bước 1. Đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện đăng ký với tư cách là sinh viên quốc tế.

→Vui lòng tham khảo Tài liệu “Điều kiện đăng ký”

Bước 2. Đảm bảo rằng khoa/viện và chương trình bạn định đăng ký mở cửa đón nhận sinh viên quốc tế.

→Vui lòng tham khảo Brochure “Danh sách các phòng tuyển dụng và trường sau đại học”

Bước 3. Hoàn thành “Nhập học sinh viên quốc tế” bằng cách điền vào mẫu đơn đăng ký thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến của NFU.

Nhập dữ liệu cá nhân của bạn trên trang web ứng dụng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Trong khi hoàn tất thủ tục trực tuyến, người nộp đơn phải đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp là chính xác.

Hệ thống đăng ký trực tuyến của NFU: https://enrollstudents.nfu.edu.tw/signup/60008/0

Bước 4. Tất cả các tài liệu đăng ký phải được nộp trực tuyến trước hạn chót, không nộp đơn bằng giấy trong năm nay. Đơn đăng ký muộn sẽ không được chấp nhận.

Tất cả các ví dụ đính kèm có thể được tìm thấy trong Phụ lục. Người nộp đơn có tài liệu đăng ký không đầy đủ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bị từ chối. Xin lưu ý rằng tất cả các tài liệu ứng dụng đều không thể trả lại.

Bước 5. Phí đăng ký: 1.000 Đài tệ hoặc 40 USD mỗi người (đã bao gồm tối đa 3 chuyên ngành, phí chuyển tiền liên quan).

-Vui lòng đến ngân hàng và chuyển Phí đăng ký vào tài khoản NFU trước Thứ Tư, ngày 15 tháng 5 năm 2024. Chuyển khoản cá nhân trực tuyến sẽ không thành công.

-Ngoại trừ việc phổ biến, quảng bá và hỗ trợ sinh viên quốc tế làm các thủ tục cần thiết đến Đài Loan, Đại học Quốc gia Formosa chưa hề thuê ngoài quá trình tuyển sinh với các cơ quan.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://enrollstudents.nfu.edu.tw/content/60008/download/113/12981