Sự kiện giao lưu văn hóa “Odisha Day” tại Thành phố Hồ Chí Minh
29-03-2024

Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nhận được lời mời tham dự sự kiện giao lưu văn hóa “Odisha Day” từ Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế thông báo đến tất cả các Thầy Cô, các bạn sinh viên quan tâm đến văn hoá Ấn Độ đăng ký tham gia dự kiện.

“Odisha Day” hay còn gọi là Utkala Dibasa được tổ chức vào ngày đầu tiên của tháng 4 hàng năm năm để kỷ niệm sự hình thành bang Odisha ở miền đông Ấn Độ. Vào ngày này, trên khắp đất nước, gia đình Odia tổ chức nhiều chương trình văn hóa khác nhau giống như một chương trình ca hát. Utkala Dibasa là ngày tưởng nhớ tất cả những người dân Odia, những người đã giúp mọi người đoàn kết lại. Thông qua sự kiện này, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn cung cấp nhiều nội dung thông tin nhằm thúc đẩy mối quan hệ nồng ấm và tạo điều kiện kết nối ý nghĩa giữa công dân hai nước.

Chi tiết sự kiện được lên lịch như sau:

Thời gian: 18h00 ngày 01/04/2024 (Thứ Hai)

Địa điểm: VIỆN TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI PHÁP  IDECAF, số 28 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đối tượng: Các bạn sinh viên, cá nhân tại TP.HCM quan tâm đến văn hóa Ấn Độ.

Quy định trang phục: Trang trọng,

Thời gian đăng ký: đến hết ngày 30/03/2024

Vui lòng đăng ký tại: LINK NÀY

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ Ms. Trinh, Số điện thoại: 0922 905 023.