Vào ngày 24/10/2025, Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã có dịp chào đón và làm việc với Văn phòng Kinh tế & Văn hoá Đài Bắc và Đại học Quốc lập Trung Hưng (NCHU).
Tham dự chương trình, về phía IUH có PGS.TS. Đàm Sao Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trịnh Ngọc Nam - Trưởng phòng QLKH&HTQT, PGS.TS. Trần Ngọc Hùng - Phó trưởng phòng QLKH&HTQT, TS. Nguyễn Viễn Quốc – Phó trưởng khoa Công nghệ Cơ khí, PGS.TS. Nguyễn Văn Cường - Trưởng khoa Công nghệ Hoá học, TS. Nguyễn Bá Thanh - Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học & Thực phẩm.
Về phía Văn phòng Kinh tế & Văn hoá Đài Bắc có GS.TS. Lin, Wei-Chih - Tham tán Giáo dục. Về phía NCHU có TS. Syuan-You Lin - Trợ lý Giáo sư, TS. Chompunut Lumsangkul - Trợ lý Giáo sư, PGS.TS. Yao-Chuan Tsai - Trưởng khoa Kỹ thuật Cơ điện Nông học, cùng với đó là một số giảng viên và chuyên viên.
Tại chương trình, đại diện phía NCHU đã chia sẻ các chương trình du học, học bổng của Đài Loan nói chung và NCHU nói riêng. Đồng thời, IUH và NCHU cũng đã tiến hành trao đổi một số hướng hợp tác giáo dục với Đài Loan và Đại học Trung Hưng, hướng đến mở rộng hợp tác quốc tế và tạo thêm nhiều cơ hội học thuật cho sinh viên, giảng viên hai bên.









