Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và LG Electronics Việt Nam ký kết hợp tác
04-12-2015

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và LG Electronics Việt Nam vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của PGS.TS. Lê Văn Tán, Phó hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh và các Tổ trưởng Tổ bộ môn; Trung tâm Hợp tác và Đào tạo Quốc tế. LG Electronics Việt Nam có Mr. Roh Yun Ho, Giám đốc LG Electronics tại Việt Nam và các chuyên gia của tập đoàn.

PGS.TS. Lê Văn Tán và Mr. Roh Yun Ho ký kết biên bản ghi nhớ

Nhằm khai thác và phát huy thế mạnh phù hợp với lĩnh vực hoạt động nghiên cứu khoa học và chiến lược hoạt động của mỗi bên, Công ty LG Electronics Việt Nam và Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM cam kết tăng cường hợp tác hướng tới là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển:

- Tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các nhà nghiên cứu của Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh và nhà sản xuất Công ty LG Electronics Việt Nam.

- Cùng nhau xây dựng và quảng bá giá trị tổ chức của hai bên, đưa sự hợp tác và phát triển của hai bên lên tầm cao mới.

- Công ty LG Electronics Việt Nam tham gia với tư cách một nhà tại trợ thường niên cho quỹ học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc của Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh.

- Công ty LG Electronics Việt Nam cam kết hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên của Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh bằng các chương trình cụ thể và định kỳ: hội thảo giới thiệu ngành nghề, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm việc, tuyển thực tập sinh.

- Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam sẽ trang bị cho phòng thực hành của Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh các sản phẩm điều hòa hệ thống hoặc mô hình cũng như cung cấp các tài liệu catalogue kỹ thuật, cập nhật các công nghệ mới cho Khoa nhằm phục vụ cho quá trình học tập và thực hành của sinh viên.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty LG Electronics Việt Nam tài trợ cho Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh phòng thí nghiệm trị giá 365 triệu đồng và quỹ học bổng 30 triệu đồng dành cho sinh viên của Khoa có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó hiếu học.

Khai trương phòng thí nghiệm trị giá 365 triệu đồng