Phát triển quan hệ hợp tác với Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc
10-12-2015

Tiếp nối thành công chuyến thăm Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) và Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 HCM của Hiệu trưởng Đại học Kyungwoon vào tháng 11 vừa qua, ngày 02 tháng 12 năm 2015, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Kyungwoon – Ông Park Jung Kwang nhân chuyến công tác cùng đoàn Chính phủ theo dự án hỗ trợ các vùng miền khó khăn của Tổ chức Toàn cầu hóa Saemaul đã có buổi gặp gỡ Ban giám hiệu và Lãnh đạo một số đơn vị IUH.

Ông Park Jung Kwang đã gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của IUH trong việc thành lập Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 HCM và bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

Kết thúc buổi nói chuyện, Ông Park Jung Kwang cùng phái đoàn đã đến tham quan Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 HCM.