Lễ bế giảng khóa cao học liên kết đào tạo MBA-SS3 và khai giảng khóa MBA-SS5
15-03-2016

Ngày 10/3/2016, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho các học viên lớp cao học MBA-SS3 liên kết đào tạo với trường Đại học Soongsil (Hàn Quốc) niên khóa 2013-2015 và khai giảng lớp cao học MBA-SS5 niên khóa 2015-2017.

Tham dự buổi lễ, đại diện phía trường Đại học Soongsil (Hàn Quốc) có sự hiện diện của Giáo sư BeomSik Yang – Phó Hiệu trưởng, Ông DoYeon Kim – Trưởng phòng Hợp tác đào tạo. Đại diện phía trường Đại học Công nghiệp TPHCM có sự hiện diện của Phó giáo sư tiến sĩ Lê Văn Tán - Phó hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn - Trưởng phòng Quản lý Sau đại học, Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. Tất cả các học viên lớp MBA-SS3 và MBA-SS5, đại diện học viên lớp MBA-SS4, phụ huynh của các học viên và các Thầy Cô của Khoa Quản trị kinh doanh đã đến tham dự buổi lễ.