Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tiếp đoàn chuyên gia chương trình Kosen - Nhật Bản
08-10-2016

Ngày 30 tháng 09 năm 2016, đoàn cố vấn chương trình Kosen thuộc dự án Jica – Nhật Bản gồm 04 chuyên gia Masahiro Kozuki, Tomogo Mitani, Hiroaki Hashimuya và Etstuko Ide đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo nhà trường. Đại diện nhà trường tiếp đoàn cố vấn gồm TS Nguyễn Thiên Tuế, Hiệu trường nhà trường, TS Nguyễn Chí Hiếu – phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng QLKH&HTQT,khoa Cơ khí và khoa Công nghệ Hóa học.

Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia đã nghe đại diện phòng Q.LKH&HTQT,khoa Cơ khí và khoa Công nghệ Hóa học báo cáo sơ bộ tình hình triển khai và kết quả bước đầu thực hiện dự án Jica tại Cơ sở Thanh Hóa, đồng thời đề xuất kế hoạch hành động trong thời gian tới gian đoạn 2016-2018.

Đoàn chuyên gia đánh giá cao kết quả đạt được tại cơ sở thực hiện dự án, qua đó công nhận nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường trong việc xúc tiến triển khai dự án. Đoàn chuyên gia cũng nhấn mạnh tiếp tục hỗ trợ toàn diện nhà trường nhằm hoàn thành những mục tiêu dự án trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường đã trao quà lưu niệm cho đoàn chuyên gia, sau đó tiễn đoàn ra sân bay trở về Nhật.