Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tiếp đoàn Ngân hàng thế giới
08-10-2016

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2016, TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Ban giám hiệu và lãnh đạo nhiều đơn vị phòng ban, khoa, viện đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Ngân hàng Thế giới (World Bank) trong khuôn khổ hợp tác triển khai dự án “ Xây dựng trường Đại học Công nghiệp TP. HCM tại quận 12”.

Dẫn đầu đoàn chuyên gia thuộc Ngân hàng Thế giới là Ngài Michael Crawford, cố vấn cao cấp chương trình, cùng nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực Giáo dục, Tài chính, Truyền thông…

Tại buổi làm việc, phía WB nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án và bầy tỏ kỳ vọng về những kết quả sẽ đạt được, đồng thời công nhận IUH là đối tác chiến lược có đầy đủ điều kiện và năng lực để hoàn thành dự án.

Đại diện IUH, TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định tinh thần nghiêm túc và nỗ lực toàn diện của tập thể Đại học Công nghiệp TP. HCM trong việc triển khai và thực hiện dự án, nhằm đưa nhà trường trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong Bộ Công thương, và là trung tâm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực.