Buổi giao lưu giữa sinh viên Đại học Công nghiệp TP. HCM và Đại học Kyungwoon – Hàn Quốc
27-02-2017

Ngày 10/02/2017, tại hội trường E 3.2 đã diễn ra buổi giao lưu văn hóa – học thuật với chủ đề “ Ý tưởng thiết kết công nghệ toàn cầu” giữa sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin 2 trường Đại học Công nghiệp TP. HCM (IUH) và Đại học Kyungwoon – Hàn Quốc.

Tại buổi giao lưu, vượt qua rào cản ngôn ngữ, bằng những bài thuyết trình trực quan và sống động, sinh viên 2 trường đã lần lượt giới thiệu cho nhau những ý tưởng thiết kế cũng như sáng tạo công nghệ trong bối cảnh tiến trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng nhanh như hiện nay.

Cuối buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo 2 trường nhấn mạnh ý nghĩa cũng như tính cấp thiết của hoạt động trao đổi ý tưởng thiết kế công nghệ, đồng thời khẳng định cùng nhau hợp tác xúc tiến nhiều hơn nữa những hoạt động tương tự trong tương lai.