Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (IUH) đón tiếp và làm việc với Chính quyền và Doanh nghiệp tỉnh Wakayama, Nhật Bản
17-09-2022

Vào lúc 14h ngày 16/09/2022 , tại phòng Nghiên cứu 3 đã diễn ra buổi Họp mặt giữa Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (IUH) với Chính quyền và Doanh nghiệp tỉnh Wakayama, Nhật Bản.

Về phía Chính quyền và Doanh nghiệp tỉnh Wakayama có Ông Sakai Hironori - Giám đốc Hội hữu nghị Nhật - Việt; Ông Yamakawa Atsuko - Trưởng phòng Xúc tiến hợp tác tỉnh Wakayama và ông Sakamoto Tsutomu - Giám công ty Sakamoto. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng; ông Trịnh Ngọc Nam - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; ông Lê Ngọc Sơn - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế và Sau đại học; bà Nguyễn Thị Châu - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên cùng một số Trưởng các đơn vị phòng ban khác của Nhà trường.

Tại phiên làm việc, hai bên trao đổi về yêu cầu của công ty tỉnh Wakayama muốn tuyển nhân lực, xây dựng quan hệ, thúc đẩy tiếp nhận sinh viên quốc tế trong thời gian tới. Xuất phát từ mối quan hệ tốt đẹp, xuyên suốt của hai bên, qua phiên làm việc này hy vọng sẽ có nhiều sinh viên, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh có cơ hội học tập, trải nghiệm và làm việc tại Nhật Bản. Cùng với đó là xây dựng, phát triển nhiều chiến lược hiệu quả, góp phần nâng cao mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp.

Xem thêm hình ảnh tại: https://photos.app.goo.gl/zsQno3XHU67wmaJM9