Đoàn công tác IUH đi tập huấn, làm việc tại Hàn Quốc
15-04-2023

Trên cơ sở hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) cùng các đối tác lớn tại Hàn Quốc, nhận lời mời của Công ty F1 Security, Hàn Quốc, Đoàn công tác của Nhà trường đã có chuyến tập huấn, làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian từ 01/04/2023 đến ngày 09/04/2023.

Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM do PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn và lãnh đạo, giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Điện tử, Khoa Công nghệ Điện, Khoa Công nghệ Động lực và Trung tâm Quản trị Hệ thống mạng đã đi tập huấn, tham quan và làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục ở Hàn Quốc. Đoàn công tác lần này nhận được sự hỗ trợ của Công ty F1 Security sang Hàn Quốc kí MOU với Công ty F1 Security, Công ty Kyeung In Cns, Công ty Tovnet, Công ty NSHC, Công ty Four in Tech và Đại học Viễn Đông Hàn Quốc.

Cũng trong chuyến công tác này, thay mặt nhà trường, PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng, trường đoàn công tác đã nhận tài trợ từ công ty F1 Security thiết bị giáo dục về phần mềm bảo mật để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập cho giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin có giá trị tương đương là 45.000$. Thầy Huỳnh Trung Hiếu cảm ơn ông Lee Dae Ho- Giám đốc điều hành công ty F1 Security đã tài trợ cho khoa Công nghệ thông tin Sever trong máy chủ và bản quyền về phần mềm an ninh mạng, đồng thời cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích trong giảng dạy và đào tạo sinh viên của khoa.

Sau chuyến công tác, sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra trong mối quan hệ hợp tác giữa IUH và Công ty F1 Security, Công ty Kyeung In Cns, Công ty Tovnet, Công ty NSHC, Công ty Four in Tech và Đại học Viễn Đông Hàn Quốc xoay quanh các nội dung chính như:

- Nhận sinh viên IUH thực tập tại các doanh nghiệp đã kí MOU

- Đào tạo, tập huấn cho giảng viên IUH

- Đồng tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động nghiên cứu, chuyển giao công nghệ.

- Trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường.

Chuyến tập huấn và làm việc tại Hàn Quốc đã để lại cho đoàn những ấn tượng sâu sắc về sự nhiệt tình, hiếu khách của người Hàn Quốc; sự chu đáo, nghiêm túc trong công việc; và cả sự nhiệt huyết, hết lòng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho giảng viên IUH tham gia tập huấn. Đây chính là những giải nghiệm quý giá mà thầy cô IUH nhận được. Đồng thời cũng sẽ thúc đẩy hợp sự hợp tác sâu rộng hơn nữa với các đối tác Hàn Quốc trong tương lai.