Các giải thưởng
Hướng dẫn thực hiện xét khen thưởng cho các đơn vị, tập thể và cá nhân có thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học công nghệ tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
02-05-2024

Về việc thực hiện xét khen thưởng cho các đơn vị, tập thể và cá nhân có thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học công nghệ tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, PQLKH&HTQT hướng dẫn các Đơn vị, quý Thầy Cô thực hiện xét khen thưởng như sau:

I.Đối tượng xét khen thưởng

II.Giải thưởng

III. Tiêu chuẩn tập thể, cá nhân có công trình nghiên cứu KH&CN xuất sắc

VI.Hình thức và số lượng khen thưởng

(Mục I,II,III,IV theo Thông báo số 577/TB-ĐHCN)

V.Trình tự và thời gian xét thưởng

1.Trình tự: Các đơn vị thông báo đến giảng viên, viên chức của đơn vị chuẩn bị hồ sơ và làm yêu cầu đề xuất, đơn vị họp và thống nhất và tổng hợp tất cả đề xuất của đơn vị theo bộ hồ sơ gửi về Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (Phòng QLKH&HTQT) (Chuyên viên Nguyễn Nhân Sâm, Điện thoại: 0353143325, Email: nguyennhansam@iuh.edu.vn). Phòng QLKH&HTQT đề xuất Ban Giám hiệu và Hội đồng Khoa học và Đào tạo để tổ chức đánh giá, xét tuyển chọn ra danh sách các công trình đề nghị Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng.

2.Thời gian:

a.Các đơn vị tổng hợp hồ sơ và nộp cho Phòng QLKH&HTQT: trước ngày 15 tháng 05 năm 2024;

b.Tổ chức hội đồng đánh giá và xét chọn: từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 05 năm 2024;

c.Tổ chức khen thưởng: Dự kiến cuối tháng 5 năm 2024.

3.Hồ sơ công trình đề nghị xét thưởng

Hồ sơ đề nghị xét thưởng gồm 01 bộ hồ sơ (được đóng thành quyển) và 01 bản lưu trên tập tin word, thống nhất mã chữ Unicode, phông chữ Times New Roman, mỗi bộ hồ sơ bao gồm:

1. Tờ trình đề xuất khen thưởng (theo biểu mẫu BM.KTKHCN.01) có xác nhận của lãnh đạo đơn vị;
  2.  Bảng kê danh mục của từng tập thể/cá nhân (theo biểu mẫu BM.KTKHCN.02 hoặc/và 03) có xác nhận của người đề xuất và lãnh đạo đơn vị;
  3.  Đầy đủ các minh chứng và tài liệu có liên quan khác.

Bộ tài liệu biểu mẫu