Các giải thưởng

VỀ VIỆC THAM GIA GIẢI THƯỞNG NỮ SINH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM NĂM 2024

Kính gửi:

• Các Trưởng đơn vị
  • Tất cả sinh viên nữ của trường

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường về việc tổ chức Giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2024.

1. Giới thiệu về Giải thưởng:

Giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu, sáng tạo của các nữ sinh viên trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên nữ thể hiện tài năng, đóng góp vào sự phát triển của đất nước và khẳng định vai trò của nữ giới trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

2. Đối tượng tham gia:

• Nữ sinh viên đang theo học từ năm thứ 3 trở lên tại các trường đại học trên toàn quốc.
  • Các ngành xét giải thưởng bao gồm: Công nghệ thông tin, Máy tính, Công nghệ kỹ thuật, Cơ khí, Công nghệ, Kỹ thuật điện, Điện tử và Viễn thông, Công nghệ hóa học, Vật liệu, Luyện kim và Môi trường, Sinh học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và công trình xây dựng, và các nhóm ngành khác thuộc lĩnh vực Công nghệ biển, Công nghệ phòng tránh thiên tai, Ứng phó với biến đổi khí hậu, Công nghệ năng lượng, Công nghệ vũ trụ.

3. Hồ sơ tham gia:

• Hồ sơ đăng ký tham gia được thực hiện trực tuyến tại: http://gtns.tainangviet.vn
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 30/09/2024

4. Quy trình xét giải:

• Hồ sơ sẽ được Ban Tổ chức giải thưởng tiến hành thẩm định và đánh giá.
  • Kết quả sẽ được công bố trên website của giải thưởng và thông báo đến các trường.

5. Liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

6. Yêu cầu:

• Kính mong các quý vị Trưởng đơn vị quan tâm, thông báo thông tin này đến các sinh viên trong đơn vị mình phụ trách.
  • Khuyến khích các bạn nữ sinh viên tích cực tham gia, gửi hồ sơ dự thi đúng hạn.

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh