Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế
Các giải thưởng
Chủ đề năm học
Lễ vinh danh, khen thưởng các đơn vị, tập thể và các cá nhân có thành tích cao trong công tác NCKHCN năm 2021
08-04-2022

Tham dự chương trình có TS. Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng trưởng các đơn vị và giảng viên, viên chức được vinh danh, khen thưởng với những thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học công nghệ (NCKHCN) năm 2021.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Phan Hồng Hải đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân và tập thể đã có thành tích trong NCKHCN năm vừa qua, những thành tích đó đã góp phần vào thành tích chung của tập thể Nhà trường. TS Phan Hồng Hải nhấn mạnh: “Các đơn vị cần tạo động động lực thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng lao động, góp phần xây dựng và phát triển đất nước nói chung và Nhà trường nói riêng”.

Tại buổi lễ, đã có 02 đơn vị được vinh danh thành tích “Đơn vị có nhiều công bố Quốc tế” là Khoa Công nghệ Hóa học và Khoa Công nghệ Điện tử; Tập thể Bộ môn Hệ thống Thông minh thuộc khoa Công nghệ Điện tử là tập thể có nhiều công trình khoa học nhất; 07 cá nhân có thành tích tốt.

Lễ vinh danh, khen thưởng các đơn vị, tập thể và các cá nhân có thành tích tốt trong công tác nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nhằm kịp thời động viên và biểu dương những cá nhân, tập thể tham gia nhiên cứu khoa học đạt kết quả tốt. Qua buổi lễ cũng góp phần lan tỏa phong trào nghiên cứu trong toàn trường góp phần nâng cao chất lượng NCKHCN của Nhà trường.

Theo ICC-IUH

Đơn vị liên kết