14 CHUYÊN ĐỀ HỘI THẢO SẼ ĐƯỢC TRÌNH BÀY TẠI TECHMART CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH 2021
14-05-2021
14 chuyên đề hội thảo bao gồm tham luận khoa học từ các chuyên gia và hội thảo giới thiệu công nghệ từ các doanh nghiệp sẽ được trình bày trong 2 ngày diễn ra sự kiện, dự kiến được tổ chức vào tháng 6/2021. Chương trình cụ thể như sau:
Sáng ngày I
Hội trường tầng trệt
09h00-10h00: Ứng dung một số quy trình và công nghệ trong làm sạch, xử lý và bảo quản để đảm bảo chất lượng và kéo dài thời gian tiêu thụ cho các loại trái cây ở các tỉnh phía Nam
TS. Phạm Văn Tấn - Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch
10h00-11h00: Giải pháp số hóa quy trình quản lý, truy xuất nguồn gốc nông sản – cơ hội đổi mới phương thức kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm
Ông Phạm Văn Quân - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ 4TE
11h00-12h00: Ứng dụng công nghệ mã vạch RFID trong quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn nông sản sau thu hoạch
Ông La Đặng Gia Bảo - Kỹ sư Phòng Kỹ thuật, dịch vụ & giải pháp Công ty Cổ phần Thương mại Hà Phan
Chiều ngày I
Hội trường tầng trệt
13g30-14g30: Công nghệ chiết xuất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc, củ dền, lá dứa, nghệ… ứng dụng làm màu tự nhiên trong chế biến thực phẩm
TS. Lê Trung Thiên - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM
14g30-15g30: Giải pháp xử lý nông sản đạt tiêu chuẩn hữu cơ để sản xuất thực phẩm oranic phục vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu
Ông Vũ Duy Quang - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nông trại hữu cơ Gen Xanh
15g30-16g30: Quy trình và giải pháp bảo quản trái cây, nông sản sau thu hoạch phục vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu
Ông Phạm Quốc Bảo - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Quốc tế Sao Nam
Hội trường tầng 4
13g00-14g45: Nền tảng LOTODA IoT Platform hỗ trợ điều khiển, giám sát, lưu trữ và đồng bộ dữ liệu hoạt động sản xuất công nghiệp và nông nghiệp trên đám mây (Cloud)
Ông Huỳnh Phi Long - Phó Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ LOTODA
Sáng ngày II
Hội trường tầng trệt
8g30-9g30: Ứng dụng phương pháp phổ hồng ngoại để xác thực nhanh chất lượng nông sản (phân biệt thật giả các loại sản phẩm gạo ST 25, mật ong, nước mắm,..)PGS TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
9g30-10g30: Giới thiệu dịch vụ phân tích và giải pháp nâng cao hiệu quả thử nghiệm hóa sinh ứng dụng trong sản xuất thực phẩm
ThS. Mai Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Kiểm định IOOP (Viện Nghiên cứu dầu và Cây có dầu)
10g30-11g30: Công nghệ và hệ thống thiết bị nuôi tôm siêu thâm canh tuần hoàn bền vững LeanRAS và giải pháp sau thu hoạch
PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ CENINTEC
Hội trường tầng 4
8g30-9g30: Quy trình nuôi trồng nấm dược liệu theo hướng hữu cơ và giải pháp tăng giá trị sản phẩm
TS. Nguyễn Thị Liên Thương - Viện trưởng Viện Phát triển ứng dụng Trường ĐH Thủ Dầu Một
Chiều ngày II
Hội trường tầng trệt
13g30-14g30: Công nghệ sấy phun tạo hạt vi nang chứa hoạt chất sinh học và lợi khuẩn ứng dụng trong sản xuất thực phẩm
TS. Dương Thị Ngọc Điệp - Trưởng Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM
14g30-15g30: Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa để nâng cao chất lượng nông sản, thực phẩm
Ông Lê Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Máy sấy Hai Tấn
15g30-16g30: Thiết bị sấy bằng năng lượng mặt trời và các ứng dụng trong chế biến nông sản sau thu hoạch
ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - Giám đốc Kỹ thuật Công ty Cổ phần Công nghệ Năng lượng bền vững Việt Nam
Đăng ký tham dự hội thảo tại đây
Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3521 0735 - 3825 0602
ĐTDĐ: 0968 845 770 (gặp chị Hương)
Email: tmhuong@cesti.gov.vn
Thông báo
Tin mới nhất
Đơn vị liên kết