Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế
Tin tức khác
Chủ đề năm học
Làm việc giữa đại diện lãnh đạo nhà trường và Trung tâm dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế
19-03-2021
Chiều ngày 17/03/2021, tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện lãnh đạo nhà trường và Trung tâm dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế.
Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có bà Đàm Sao Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Trịnh Ngọc Nam - Trưởng phòng quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Về phía Trung tâm dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế có ông Lê Trường Duy – Phó giám đốc Sở ngoại vụ, Giám đốc trung tâm và các lãnh đạo, chuyên viên đơn vị cùng tham gia.
Tại buổi làm việc, ông Lê Trường Duy – Phó giám đốc Sở ngoại vụ, Giám đốc trung tâm dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế đã trình bày những nội dung hợp tác trong tương lai giữa hai bên trên cơ sở thực hiện đề án bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hội nhập quốc tế cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Đáp lời, PGS.TS Đàm Sao Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết đề án trên là rất thiết thực cho sinh viên trường, bởi lẽ IUH có nhiều chương trình đào tạo được kiểm định quốc tế cũng như tăng cường hợp tác trong liên kết đào tạo với các đối tác đến từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản; do đó cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài vô cùng khả thi.
Hy vọng sau buổi làm việc, hai bên sẽ đi đến ký kết được thỏa thuận hợp tác trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
 
 
Nguồn: ICC
Đơn vị liên kết