Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế
Hội nghị - Hội thảo - Tập huấn
Chủ đề năm học
ĐĂNG KÝ THAM DỰ Hội nghị khoa học Quốc tế lần 2 với chủ đề "Công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững” - ICATSD 2022 tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM
21-09-2022

Hội nghị khoa học Quốc tế lần 2 năm 2022 với chủ đề: “Công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững” – The 2nd International Conference on Advanced Technology & Sustainable Development - 2022 (ICATSD 2022) tổ chức ngày 25 tháng 11 năm 2022 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Để phát triển mạnh mẽ nguồn tri thức và công nghệ mới trong bối cảnh toàn cầu; tạo môi trường giao lưu, học tập, tăng cường kết nối cho các học giả trong nước và quốc tế, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế lần thứ 2 với chủ đề: "Công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững" - ICATSD 2022. Hội nghị đã nhận được trên 200 bài toàn văn tham dự, trong đó có hơn 80 tác giả đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Úc, Canada, Bỉ, Ý, Nhật, Hàn, Đài Loan, Thái Lan, ...

Hội nghị khoa học là cơ hội cho các học giả trong nước và quốc tế giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trên trường quốc tế để kết nối, mở rộng mối quan hệ trong học thuật cũng như hợp tác phát triển. Hội nghị sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 với 5 hội nghị chuyên đề đa lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Sinh học - Môi trường, Kinh tế và Xã hội nhân văn.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) - đơn vị đồng tổ chức cùng IUH, sẽ đưa quý đại biểu tham dự hội nghị tham quan Technical tour với nội dung chương trình giao lưu các đối tác, cơ sở giáo dục và các khu công nghiệp, thương mại tại Bình Dương vào ngày 26 tháng 11 năm 2022.

Ban tổ chức hân hạnh chào đón và mong chờ được đón tiếp quý đại biểu, đại diện các đơn vị, khách mời, học giả và quý khách đăng ký tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế ICATSD 2022. Rất mong quý vị nhanh chóng đăng ký để ban tổ chức chuẩn bị đón tiếp chu đáo.

Vui lòng điền thông tin đăng ký tại: https://icatsd2022.iuh.edu.vn/registration

Thời gian đăng ký trước 31/10/2022.

Vui lòng xem thông tin chi tiết của Hội nghị tại link Website chính thức: www.icatsd2022.iuh.edu.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Ban Tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế lần 2 - ICATSD 2022

 

Đơn vị liên kết