Thông tin Euréka
Nộp hồ sơ tham dự Eureka Sinh viên NCKH 2017
15-06-2017

Phòng QLKH & HTQT trân trọng thông báo về việc nộp Hồ sơ Giải thưởng Eureka Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2017:

1. Thời hạn nộp: Chậm nhất là 31/07/2017 (nộp cho chuyên viên Minh An hoặc Diệu Linh tại Phòng QLKH & HTQT - Phòng E3.01 -Tầng 3 - Nhà E).

2. Hồ sơ nộp gồm:

+ Bản cứng: Phiếu đăng ký (theo biểu mẫu quy định), Tổng hợp danh sách Khoa/Viện (theo biểu mẫu quy định) và 04 cuốn báo cáo (có bìa theo biểu mẫu quy định).

+ Bản mềm (của tất cả các file của bản cứng ở trên) gửi qua email: research@iuh.edu.vn  research.iuh@gmail.com (tiêu đề của email: Họ và tên sinh viên Trưởnng nhóm + Đơn vị học tập + số điện thoại liên lạc).

3. Biểu mẫu Hồ sơ Eureka Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường 2017: Download tại đây

4. Thông tin liên quan đến giải thường Eureka Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường 2017: Xem tại đây

Mọi thắc mắc, góp ý hay thông tin khách, vui lòng liên hệ: research@iuh.edu.vn

Trân trọng,