Thông tin Euréka
Nộp hổ sơ Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka cấp Thành năm 2018
26-09-2018

Phòng QLKH&HTQT trân trọng nhắc lại thông báo về việc nộp Hổ sơ tham gia Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka cấp Thành năm 2018 như sau:

1. Hồ sơ gồm:

a. Phiếu đăng ký công trình tham dự Giải thưởng của tác giả hay nhóm tác giả công trình (1 bản theo mẫu M1, có dán hình 3x4). Tải mẫu đăng ký thông tin (dành cho sinh viên): Download tại đây.

b. Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND) không cần công chứng của tác giả, nhóm tác giả (nếu là nhóm tác giả, photo CMND của tất cả thành viên trong nhóm).

c. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả dự thi nộp về Ban tổ chức Giải thưởng 02 quyển đề tài công trình nghiên cứu tại vòng bán kết. Tải mẫu trang bìa: Download tại đây.

Một số lưu ý như sau:

+ Không viết tên tác giả, tên trường, tên giảng viên hướng dẫn; không viết lời cám ơn, không được dùng các ký hiệu riêng, gạch dưới các câu trong toàn bộ công trình và không được ký tên. Mục đích nhằm thể hiện tính khách quan, đảm bảo công bằng khi chấm điểm và đánh giá.

+ Trang bìa của công trình phải được đóng bằng giấy bìa, màu xanh nước biển, gáy dán keo màu xanh dương đậm (không dùng gáy lò xo).

+ Phần công trình:

- Tóm tắt công trình (bắt đầu từ trang thứ nhất) tối đa 1 mặt giấy A4.

- Nội dung công trình (trình bày từ trang kế tiếp).

Công trình phải được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Việt, nếu công trình được viết bằng tiếng nước ngoài cần có bản dịch bằng tiếng Việt kèm theo. Ban tổ chức sẽ không nhận các công trình chỉ được trình bày bằng tiếng nước ngoài.

2. Thời hạn:

- Nộp bản cứng (cuốn báo cáo, phiếu đăng ký, photo chứng minh nhân dân): Thời hạn chót là 16h00 Thứ sáu ngày 28/09/2018 (nộp cho cô Nguyễn Diệu Linh-Phòng QLKH&HTQT - Tầng 3 - Nhà E).

- Nộp file (báo cáo, phiếu đăng ký, scan hoặc chụp hình chứng minh nhân dân): Thời hạn chót là 19h00 Thứ sáu ngày 28/09/2018 (nộp qua email: research.iuh@gmail.com )

3. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến: Sinh viên liên hệ Phòng QLKH&HTQT theo email: research.iuh@gmail.com hoặc 0903 604459

Trân trọng,