Thông tin Euréka
Nộp hồ sơ Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka cấp Trường năm 2022
26-07-2022
Nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, tạo môi trường giao lưu, học hỏi cũng như chọn lọc các đề tài có tính mới và ứng dụng cao, Phòng QLKH&HTQT tổ chức Cuộc thi Sinh viên NCKH Eureka cấp Trường năm 2022.
Những mốc thời gian quan trọng mà các bạn Sinh viên cần theo dõi để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham gia cuộc thi, cụ thể như sau:

- Từ ngày 01/8/2022 đến 15/8/2022: BTC nhận hồ sơ dự thi, bao gồm phiếu đăng ký và cuốn báo cáo nội dung đề tài theo mẫu:  https://smia.iuh.edu.vn/news.html@262@Bieu-mau-Eureka
  + In 01 phiếu đăng ký (đã điền đầy đủ thông tin, có chữ ký của các bên liên quan) và 01 cuốn báo cáo đề tài gửi về phòng QLKH&HTQT.
  + Gửi file mềm Phiếu đăng ký Báo cáo đề tài (định dạng PDF) đến địa chỉ email: nguyendieulinh@iuh.edu.vn
- Từ ngày 26/8/2022 đến 31/8/2022: Tổ chức chấm giải theo từng lĩnh vực (BTC sẽ gửi danh sách đề tài, thời gian, địa điểm cụ thể đến các bạn sinh viên tham gia cuộc thi sau khi tổng hợp và phân loại các đề tài đăng ký dự thi)
- Từ ngày 01/9/2022 đến 15/9/2022: Các bạn sinh viên có đề tài đạt giải và được chọn tham gia cấp Thành chỉnh sửa, hoàn thiện đề tài và gửi hồ sơ đến Phòng QLKH&HTQT theo đúng thời hạn.

Chúc các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đạt kết quả cao trong Cuộc thi Sinh viên NCKH Eureka cấp Trường năm 2022!