Quốc tế
Hội thảo Quốc tế về Đổi mới Sáng tạo và Trí tuệ Nhân tạo: Kinh nghiệm của Ấn Độ và Việt Nam (International Seminar on Creative Innovation and Artificial Intelligence: Experience of India and Vietnam)
22-02-2023

Ngày 22/02/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Hội thảo Quốc tế về Đổi mới sáng tạo và Trí tuệ Nhân tạo: Kinh nghiệm của Ấn Độ và Việt Nam (International Seminar on Creative Innovation and Artificial Intelligence: Experience of India and Vietnam)

Hội thảo là sự kiện do Học viện Toàn cầu Sangamam, Đại học Bharathiar Shri Shankarlal Sundarbai Shasun Jain Cao đẳng dành cho nữ giới của Ấn Độ phối hợp với Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Tham dự Hội thảo có TS. Madan Mohan Sethi -Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, GS. Lê Văn Tán - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, ông K.Dineshkumar - Nhà sáng lập Học viện Toàn cầu Sangamam, Ấn Độ,  GS. B. William Dharma Raja, Đại học Manonmaniam Sundaranar, TS. S.Padamavathi - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nữ Shri Shankarlal Sundarbai Shasun Jain, Ấn Độ; PGS. T. Sezhian - Đại học Annamalai, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Chính phủ Dharmapuram Gnanambigai Women, Mayiladuthurai, Ấn Độ và hơn 150 đại biểu là các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên đến từ Ấn Độ và Việt Nam.

Hội thảo là dịp để giới học thuật, nhà nghiên cứu, giảng viên gặp gỡ trao đổi, chia sẻ thông tin, kết quả mới nhất của các nhà khoa học về Đổi mới sáng tạo và Trí tuệ nhân tạo. Thông qua buổi hội thảo này, các nhà khoa học không chỉ trao đổi ý tưởng, ứng dụng mới mà còn thúc đẩy hợp tác, là cơ hội tìm kiếm những cộng đồng mới, dự án mới trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

TS. Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh

GS. Lê Văn Tán - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM