Bán kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp “Đổi mới sáng tạo vì cuộc sống xanh – Innogreenlife 2023”
26-04-2024

Buổi bán kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp “Đổi mới sáng tạo vì cuộc sống xanh – Innogreenlife 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 20 tháng 4 năm 2024 tại Hội trường E3.2, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của đông đảo các thí sinh, học viên, đại diện các doanh nghiệp và khách mời quan tâm.

20 đội thi xuất sắc nhất đã vượt qua Vòng sơ loại với những ý tưởng sáng tạo và tiềm năng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đã có cơ hội trình bày dự án của mình trước Ban giám khảo gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Mỗi đội thi có 3 phút để trình bày và 7 phút để trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Ban giám khảo đã đánh giá các dự án dựa trên các tiêu chí như tính sáng tạo, tính khả thi, tiềm năng ứng dụng và hiệu quả kinh tế.

Buổi bán kết diễn ra sôi nổi và gay cấn với những phần trình bày đầy thuyết phục và ấn tượng từ các đội thi. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và khả năng thuyết trình tốt, khẳng định năng lực và tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Kết thúc buổi bán kết, Ban tổ chức đã chọn ra 10 đội thi xuất sắc nhất để bước vào Vòng chung kết. Danh sách các đội thi lọt vào Vòng chung kết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

PGS. TS. Bùi Trung Thành, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Khởi nghiệp và Chuyển giao công nghệ – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Ban tổ chức đánh giá cao sự nỗ lực, nhiệt huyết và sáng tạo của các đội thi. Vòng bán kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần trình bày ấn tượng và đầy thuyết phục từ các thí sinh. Ban tổ chức tin tưởng rằng, các đội thi lọt vào Vòng chung kết sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án của mình và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi.”

Cuộc thi Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp “Đổi mới sáng tạo vì cuộc sống xanh – Innogreenlife 2023” là sân chơi dành cho các bạn sinh viên, học viên đam mê khởi nghiệp, sáng tạo với những ý tưởng đổi mới, góp phần giải quyết các vấn đề thực tiễn của xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên, học viên, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Đây là cơ hội để các bạn trẻ học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng và biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.

Ban tổ chức mong muốn cuộc thi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên, học viên, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội để góp phần phát triển cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể tham khảo tại website: https://startup.iuh.edu.vn/

Hotline: 0353143325 – Nhân Sâm