Thông tin về xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023
03-03-2023

1. Văn bản hướng dẫn:
a. Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính ph ban hành Quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư: Download tại đây.
b. Thông tư số 04/2019/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Giáo sư nhà nước, các Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành và Hội đồng Giáo sư cơ sở: Download tại đây.
c. Thông tư số 06/2020/TT-BGDĐT ngày 19 tháng 3 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Giáo sư nhà nước, các Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành và Hội đồng Giáo sư cơ sở: Download tại đây.
2. Thông tin từ Hội đồng Giáo sư nhà nước:
a. Thông báo Lịch xét công nhật đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023: Xem tại đây.
b. Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023: Xem tại đây.
c. Biểu mẫu sử dụng cho việc đăng ký và xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023: Xem tại đây.

3. Thông báo của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh:
a. Thông báo về lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023: Xem tại đây. (Đơn đăng ký: Download tại đây).
b. Kế hoạch xét công nhật đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023: Xem tại đây.